Sunday 23 July 2017

பேச்சிலருக்கு சில டிப்ஸ்

கொண்டைக்கடலை ஊறவைக்கும்போதே நன்றாகக் கழுவிவிட்டு நல்ல தண்ணீர்விட்டு ஊறவைக்கலாம். ஊறியபின் தண்ணீரை வடித்து புளி ஊறப்போட பயன்படுத்தலாம். கொண்டைக்கடலை வேகவைக்கும்போதே தேவையான உப்பு சேர்த்து ஒரு சிறுகரண்டி எண்ணெய் விட்டு வேகவைத்தால் வறண்டுபோகாமலிருக்கும். மீண்டும் வேகவைத்த நீரை வடித்து ரசம்வைக்கப் பயன்படுத்தலாம். சுவையும் சத்தும் நிறைந்தது.

No comments:

Post a Comment